Lịch học & Học phí

Câu hỏi thường gặp

TÌM HIỂU NGAY

Nội dung chương trình

HỌC CÁCH PHÁT TRIỂN

Chúng tôi dạy lại cho bạn các chiến lược đã được chứng minh ở các thương hiệu lớn và bởi các chuyên gia hàng đầu về tăng trưởng mà chúng tôi hợp tác.
Bạn sẽ học cách tự mình phát triển và với những tư vấn 1-1 của chúng tôi - bạn sẽ thấy kết quả tăng trưởng nhanh hơn những gì bạn có thể mong đợi từ một Agency thuê ngoài.

CÔNG TY CỦA BẠN NHANH HƠN

TÌM HIỂU NGAY

ĐƯỢC TIN TƯỞNG BỞI HƠN 100 DOANH NHÂN
DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP & DOANH NGHIỆP NHỎ

OUR FOUNDER HAS BEEN FEATURED IN

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi sẽ đào tạo đội ngũ của bạn phát triển và chúng tôi cung cấp các hướng dẫn từng bước phù hợp để phát triển mô hình kinh doanh cụ thể của bạn. Và nếu bạn chọn gói GROWTH HACKING FULL của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích mô hình kinh doanh của bạn, đưa ra những chiến lược cụ thể để phát triển nhiều dòng doanh thu từ mô hình hiện tại, từ sản phẩm/dịch vụ hiện có, từ năng lực cốt lõi của đội ngũ lãnh đạo và không thể thiếu chính là kế hoạch thực thi chi tiết (Marketing Plan), kế hoạch quảng cáo và sản xuất chất liệu truyền thông (Media Plan) và hơn thế nữa.

Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn các chiến lược, cách thực thi của các doanh nghiệp B2B, B2C thành công trên thế giới.

1

Chúng tôi sẽ xây dựng Hành trình khách hàng & Ngăn xếp công nghệ tương ứng với mỗi điểm chạm trên hành trình đó để nâng cao trải nghiệm khách hàng và tối ưu chuyển đổi trên mọi điểm chạm.

2

Chúng tôi chỉ cho bạn biết cách theo dõi hành vi khách truy cập trên web/landing page và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các công nghệ tương ứng để biết cách HÀNH ĐỘNG với các hành vi đó.

3

Chúng tôi chỉ cho bạn công thức độc quyền có tên gọi là CL trong việc viết, xây dựng và thiết kế Landing Page chuyển đổi cao, đồng thời hướng dẫn bạn cách kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi của mỗi Landing Page. 

4

Chúng tôi cho bạn biết bí quyết tận dụng nội dung và các kết quả SEO để tạo ra doanh thu không chỉ dừng lại ở lưu lượng truy cập.

5

Làm chủ chiến lược phát triển doanh nghiệp B2B: Xây dựng Danh sách khách hàng tiềm năng, Tạo, Gửi Email và Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

6

"Là một CMO - Hiểu được khách hàng được coi là quan trọng nhưng hiểu và gắn với giá trị thực tế của công ty còn quan trọng hơn nhiều. Để hiểu được khách hàng, bạn sẽ cần phải tiếp cận họ thông qua nhiều điểm chạm với nhiều kỹ năng của một Nhà tiếp thị hiện đại. Nếu bạn vẫn đang thiếu những kỹ năng này, hãy để Tình Nguyễn và đội ngũ của anh ta dạy những gì bạn đang thiếu."

Mr Tùng Lê
CMO Tập đoàn Sunhouse

VAST GROUP

Tình Nguyễn và Asia Mar Tech đã hỗ trợ và đào tạo nhiều nhà tiếp thị và nhân viên của công ty VASTGROUP - và hiện tại là khóa học chúng tôi thường xuyên giới thiệu cho đối tác của chúng tôi.
Có chuyên môn về "tiếp thị tăng trưởng" là một thành phần quan trọng quyết định phần lớn cho thành công của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Đàm

ĐỘI NGŨ CỦA BẠN SẼ LÀM CHỦ CÁC KỸ NĂNG

Chiến lược tăng trưởng

Nhóm của chúng tôi chia nhỏ các mục tiêu tăng trưởng, mô hình kinh doanh, sản phẩm và thị trường mục tiêu của bạn để phát triển một chiến lược tăng trưởng phù hợp với công ty của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các kênh tăng trưởng lý tưởng của bạn, cách xác định và tiếp cận đối tượng mục tiêu tốt hơn và cách tạo thông điệp phù hợp để truyền đạt giá trị của bạn.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tháng cho hoạt động thử nghiệm và sai sót bằng cách tận dụng các chiến lược tăng trưởng đã được chứng minh mà chúng tôi đã sử dụng cho các công ty tương tự như của bạn.

Các trang Landing Page chất lượng thấp dẫn đến lãng phí các nỗ lực quảng cáo và bỏ lỡ rất nhiều doanh thu tiềm năng. Chúng tôi cung cấp cho bạn một quy trình từng bước để viết và thiết kế các trang Landing Page chuyển đổi cao. Lần đầu tiên chúng tôi bật mí công thức CL trong việc viết và thiết kế Landing Page

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các trang Landing Page chuyển đổi tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Landing Page

Phân tích & Theo dõi

Chúng tôi giúp bạn thiết lập theo dõi chuyển đổi và phân tích hành vi của khách truy cập từ đó giúp bạn xác định những HÀNH ĐỘNG tiếp theo phải làm với những hành vi đó.
Quan trọng hơn, chúng tôi giúp bạn xác định và đo lường các số liệu quan trọng nhất đối với công ty của bạn.

Bước một là bạn phải hiểu những gì đáng để đo lường.
Bước hai là làm thế nào để đo nó đúng cách.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khởi chạy các chiến dịch tiếp thị thành công và mở rộng các kênh phù hợp nhất cho công ty của bạn.
Bạn sẽ học các chiến thuật nâng cao cho các kênh bao gồm:

Tìm & Chuyển đổi khách hàng

 • Mô hình B2C: Facebook, Google, YouTube và một số mạng lưới quảng cáo khác
 • Mô hình B2B: Khách hàng tiềm năng & Email Marketing
 • Tiếp thị nội dung và SEO

HỌC TỪ NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT & NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM

I'm TÌnh NguyỄn

MarTech Advisor | Marketing Automation Consultant | Conversion Optimization Consultant

Bắt đầu với Internet Business từ năm 2008 với tư cách là một lập trình viên. Sau nhiều lần khởi nghiệp thất bại, đồng thời học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều chuyên gia, nhà lãnh đạo và mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp Quốc tế và Việt Nam, từ năm 2015 trở lại đây, Tôi tập trung thời gian và trí lực cho các doanh nghiệp SMB tại Việt Nam:

 • Xây dựng phễu tiếp thị, phễu bán hàng, phễu trải nghiệm khách hàng (Funnel Architect)
 • Cố vấn mua sắm và sử dụng Công nghệ (MarTech Advisor)
 • Xây dựng & thực thi chiến lược tối ưu chuyển đổi (Conversion Optimization) 

THAM GIA NGAY

BIỂU PHÍ

HOẶC CHỌN

$499
/người

GROWTH HACKING
 • Tham gia học Full 3 tuần (06 buổi)
 • Truy cập vào kho tài liệu gồm các bài giảng, các checklist, các quy trình
 • Hỗ trợ 6 tháng sau học (trong khuôn khổ chương trình)

Nếu bạn có hơn 10 nhân viên tham gia chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các lựa chọn giảm giá và các tính năng dành cho doanh nghiệp.

 • Buổi 1+2: Ngày 14 & 15 tháng 12 năm 2019
 • Buổi 3+4: Ngày 21 & 22 tháng 12 năm 2019
 • Buổi 5+6: Ngày 28 & 29 tháng 12 năm 2019
LỊCH HỌC TẠI HÀ NỘI

$3.999
/năm

GROWTH HACKING FULL
 • Mọi thứ trong gói Growth Hacking
 • Được phân tích và tư vấn tăng trưởng trực tiếp theo từng dự án, chiến dịch hoặc sản phẩm, dịch vụ của công ty;
 • Trực tiếp đào tạo về Marketing & Growth Hacking tại doanh nghiệp với tần suất 1 lần/tháng
 • Truy cập vào kho tài liệu gồm các bài giảng, các checklist, các quy trình
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng ở ngay buổi đầu tiên tại Công ty bạn.

ĐÃ FULL

YÊU CẦU TƯ VẤN

KẾT NỐI VỚI TÔI

Nền tảng mạng xã hội tôi sử dụng nhiều nhất mỗi ngày. Kết nối với tôi trên Facebook - nơi tôi chia sẻ mọi thứ tôi làm hằng ngày!

Linkedin

Hồ sơ nghề nghiệp và kinh doanh của tôi trên Linkedin. Những cơ hội nghề nghiệp, những nội dung liên quan đến  kinh doanh được tôi chia sẻ nhiều tại đây.

#MarTech #Advisor #Marketing #Automation #Consultant

©  by Asia Mar Tech Group

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Việt Nam

Ladingpage

Ladipage Việt Nam

Booth P1

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page giới thiệu sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Các nhà quảng cáo Việt Nam không cần biết tiếng anh, không cần biết kỹ thuật có thể tự tay thiết kế landing page với những thao tác kéo thả dễ dàng cũng nhiều tính năng bổ trợ được cập nhật liên tục và giao diện sẵn có.
Với Ladipage, các nhà quảng cáo có thể dễ dàng tối ưu website bán hàng, gia tăng trải nghiệm khách hàng và như một hệ quả: gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như doanh số lớn.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Sản xuất

Tập đoàn Sunhouse

Booth V1

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, SUNHOUSE liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản suất đồ gia dụng, ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến tại khu vực ASEAN. Năm 2010, SUNHOUSE chính thực được lấy tên là Công ty Cổng phần Tập đoàn SUNHOUSE, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện...

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

USA

Automation Marketing

Active Campaign

Booth V2

"Vươn tầm Email Marketing với Marketing Automation thực sự!" là slogan định hướng phát triển của Active Campaign trong một năm trở lại đây. Không chỉ dừng lại ở Email Marketing, Active Campaign mang tất cả các công cụ mà một marketers cần để tạo ra các chiến dịch marketing thông minh hơn, hiệu quả hơn, giúp tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp và công việc kinh doanh của mình gồm: Email Marketing, Marketing Automation, Sales Automation + CRM cũng như Messaging.

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Ukraina

Native Ads

MGID

Booth P2

MGID là một công ty toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực Native Advertising (Quảng cáo tự nhiên hay quảng cáo theo ngữ cảnh). Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty đã trở thành một nền tảng dẫn đầu trong việc phát triển nội dung với mục tiêu mỗi tháng đạt 850 triệu độc giả với 165 triệu đề xuất. MGID kết nối các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo thương hiệu với đối tượng mục tiêu của họ thông qua các đề xuất nội dung được cá nhân hóa, và do đó, dẫn tới thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái Native Advertising.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Thời trang

Thời trang nam Owen

Booth V3

Owen là một thương hiệu thời trang Việt của Công ty cổ phần thời trang Kowil, thuộc Tập đoàn Phú Thái.
Trải qua 10 năm phát triển (2008 – 2018), Owen hiện có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc, với gần 1,000 điểm bao gồm đại lý và hệ thống cửa hàng bán lẻ.
Năm 2018, OWEN tái định vị thương hiệu, hướng tới là thương hiệu mang lại giải pháp thời trang ứng dụng, phong cách, Owen nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt cho dòng thời trang nam Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Corp

Haravan

Booth V10

Haravan (haravan.com) là công ty cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ việc kinh doanh, thương mại điện tử được thành lập bởi 5 Co-founder vào năm 2014, trong đó có ông Đinh Anh Huân cũng là Co-Founder của hệ thống Thế Giới Di Động. Đề ra sứ mệnh “ Make Commerce Better” - giúp thị trường thương mại điện tử Việt Nam phát triển hơn, Haravan đang từng bước khẳng định vị trí tiên phong và đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 tại Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cho thương mại điện tử và bán lẻ.

ĐĂNG KÝ

VUI LÒNG GHI NHẬN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ

-->  XEM QUYỀN LỢI GIAN HÀNG  <--

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.
Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để chúng ta cùng nhau tạo ra 1 sự kiện thành công tốt đẹp.

*Thông tin email của bạn sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.

GIAN HÀNG BASIC

Việt Nam

Giải pháp CRM

Getfly

Booth B21

Được thành lập và chính thức ra mắt thị trường năm 2012, Getfly tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp CRM hàng đầu hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Getfly CRM đã có 2000+ khách hàng là các SME Việt tin tưởng lựa chọn và đồng hành. Với kinh nghiệm triển khai 150+ ngành nghề khác nhau cùng với việc liên tục cập nhật những tính năng mới phù hợp, Getfly không chỉ giúp quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện, cải thiện chiến lược Marketing, tạo nên một hệ thống đồng bộ, giúp doanh nghiệp có thể vận hành một cách tự động. Chúng tôi – Getfly không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

GIAN HÀNG VIP

Việt Nam

IT company

GMO-Z.com RUNSYSTEM

Booth V23

GMO-Z.com RUNSYSTEM chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất và phát triển phần mềm; các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.
GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin hội tụ đầy đủ sức mạnh để trở thành đối tác tin cậy, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng toàn cầu theo slogan “Global software quality”.
Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản. Tập đoàn có 106 Công ty thành viên với hơn 5000 nhân viên có mặt tại 17 quốc gia trên Thế giới như Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, châu Á.

VUI LÒNG GHI NHẬN THÔNG TIN

Quý Công ty lựa chọn hình thức?

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ

ĐĂNG KÝ

VUI LÒNG GHI NHẬN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ

-->  XEM QUYỀN LỢI TÀI TRỢ  <--

NETWORKING NIGHT PARTY

ABOUT THE SPONSORSHIP

Be an exclusive Official Bar sponsor and get your branding on the exhibition bar during the entire conference. Takeover the cups with your brand and give attendees the perfect hangout spot with your name on it.  This sponsorship package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

VIP LOUNGE

ABOUT THE SPONSORSHIP

Host meetings and networkings surrounded exclusively by your branding in the Vip Lounge situated in a prime location on the exhibition floor.  This sponsorship package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

COFFEE SPONSOR

ABOUT THE SPONSORSHIP

As coffee sponsors, attendees needing an extra jolt of energy will have your brand to thank. Free tea and coffee will be served from a prime location. The cherry on top? A free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

RECHARGE ZONE

ABOUT THE SPONSORSHIP

The Recharge Zone is the hub for attendees to charge up their gadgets, watch speeches, chat with other attendees, all while being surrounded exclusively by your brand. Recharge Zone users will see your video ad on repeat during ad breaks, and to top if off, this sponsorship package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

GAME ZONE 1

ABOUT THE SPONSORSHIP

As one of two game zone sponsors, a popular attraction for attendees, your booth will come equipped with an arcade game that'll surely catch attention. It’s the place where affiliates come to mix business with pleasure in a prime location on the exhibition floor. This package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

GAME ZONE 2

ABOUT THE SPONSORSHIP

As one of two game zone sponsors, a popular attraction for attendees, your booth will come equipped with an arcade game that'll surely catch attention. It’s the place where affiliates come to mix business with pleasure in a prime location on the exhibition floor. This package includes a free Vip booth, two VIP passes and five Standard passes (valued at $2,975).

Exclusive Package -> CHOOSE NOW!

ĐĂNG KÝ

VUI LÒNG LIÊN HỆ / ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Thông tin liên hệ:

Mr Michael Phuong - Head of Partnerships MarTech

Số điện thoại: 0966 345 456

Email: michael@martechtoday.vn

Lịch học & Học phí

Câu hỏi thường gặp

Trang chủ

ĐĂNG KÝ NGAY

HỘI TRƯỜNG CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Việt Nam

Platform

AdFlex

Booth V

AdFlex là nền tảng thương mại trên mạng xã hội hàng đầu tại Đông Nam Á. Hiện tại, thị trường AdFlex đang mở rộng khắp các quốc gia lớn ở Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines. AdFlex cung cấp các giải pháp giúp các thương hiệu/thương nhân tăng doanh thu và hiệu suất bán hàng trực tuyến. Để trở thành nền tảng hàng đầu và luôn dẫn đầu về hiệu suất bán hàng trực tuyến ở Đông Nam Á.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

Việt Nam

Quảng cáo tự nhiên theo hình ảnh

Adbro

ADBRO Marketing Solutions là một tập đoàn đa quốc gia, chuyên cung cấp giải pháp digital marketing cho các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ mới vào việc thúc đẩy và đổi mới thị trường “Quảng cáo kỹ thuật số” tại các nước Đông Nam Á.

ADBRO tiên phong vận hành mạng quảng cáo in-image tại thị trường Đông Nam Á dựa trên Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) với khả năng tiếp cận hơn 100 triệu người dùng trên các nước như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore. Đồng thời, sử dụng công nghệ Thị Giác Máy Tính (Computer Vision) và Phân Tích Ngữ Nghĩa (Semantic Analysis) để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp qua quảng cáo in-image tới khách hàng tiềm năng.

ADBRO với tinh thần không ngừng phát triển và cách tân, luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ mới mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin bên dưới để đảm bảo bạn nhận được email hướng dẫn tham dự

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

ĐĂNG KÝ THAM GIA
NGAY HÔM NAY!

Lưu ý: Khách hàng của LadiPage: Giảm 20%
Học viên FAD, FAC, FAP, FMS, Shoptida,Lostmind của Mr Donnie Chu: Giảm 20%
Học viên Mr Đại Hoàng: Giảm 20%
Đi theo nhóm 3 người trở lên: Giảm 25%

Số tài khoản: 19024536832014
Ngân hàng Techcombank - The Manor Mỹ Đình – HN
Chủ tài khoản: NGUYEN DAC TINH
Nội dung chuyển khoản: GH_2019_SDT